Hướng dẫn thanh toán

Puppyoo Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ. Để thuận tiện cho việc mua bán, Puppyoo Việt Nam có nhiều hình thức thanh toán linh động cho khách hàng như sau :

A. Thanh toán bằng tiền mặt:

1. Trực tiếp tại cửa hàng:

Khách Hàng có thể mang theo tiền mặt tới trực tiếp Puppyoo Việt Nam tại trụ sở 17 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

2. Thanh toán tiền mặt tại nhà.

Đối với khách hàng mua hàng từ xa có địa chỉ nằm trong nội thành Hà Nội sẽ được chuyển hàng và thành toán tại nhà, hoặc tại địa chỉ do khách hàng cung cấp khi giao hàng.

B. Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Khác hàng có thể mang thẻ ngân hàng tới trực tiếp cửa hàng Puppyoo Việt Nam để thanh toán. Puppyoo Việt Nam chấp nhận thanh toán các loại thẻ thanh toán và tín dụng như ATM, VISA, MASTER…..  

Khách hàng phải sử dụng thẻ chính chủ để nhận hoá đơn thanh toán của cửa hàng. Puppyoo Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra các rắc rồi do khách hàng dùng thẻ người khác để thanh toán.

C. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Khách hàng có thể mang tiền mặt ra ngân hàng hoặc chuyển tiền qua internet banking cho Puppyoo Việt Nam thông qua các tài khoản ngân hàng của các ngân hàng như Vietcombank, Viettinbank, Agribank, BIDV, Techcombank, ACB.

Lưu ý: Quý Khách vui lòng liên hệ với Puppyoo Việt Nam để được xác nhận số tiền vừa chuyển khoản theo số HOTLINE 0975.937.678 Để đảm bảo an toàn quyền lợi của mình, Quý Khách vui lòng giữ gìn cẩn thận biên lai do ngân hàng cung cấp sau khi chuyển khoản để đối chiếu tránh trường hợp rủi ro xảy ra. 

D. Thanh toán qua hình thức trả góp thẻ tín dụng. 

Hiện tại, Puppyoo Việt Nam có chấp nhận hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán qua hình thức này có thể đến trụ sở chính của Puppyoo Việt Nam đê thực hiện giao dịch trả góp hoặc có thể thanh toán trả góp oline bằng cách cung cấp thông tin cần thiết và thực hiện giao dịch qua hướng dẫn của nhân viên. Puppyoo Việt Nam đảm bảo mọi thông tin đều được bảo mật cẩn thận và sử dụng đúng mục đích. 

Thông báo