Đánh Giá Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây & Lau Puppyoo T12 Pro Rinse

Puppyoo Việt Nam Tác giả Puppyoo Việt Nam 12/07/2024 14 phút đọc

Đánh  Giá Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây & Lau Puppyoo T12 Pro Rinse  
Vào ngày 12 tháng 9 năm 2020 , Máy Hút Bụi Không Dây Puppyoo T12 Pro đã ra mắt toàn cầu, đây được đánh giá là siêu phẩm tích hợp hút và lau nhà cùng hiệu suất mạnh nhất ở Puppyoo tại thời điêm đó. Là thương hiệu Máy Hút Bụi chuyên nghiệp đã tập trung vào lĩnh vực hút bụi trong 24 năm, Puppyoo đã nhận thấy nhu cầu của các gia đình hiện đại về máy hút bụi kết hợp hút và lau nhà. Dù trên thị trường đã có máy hút bụi và cây lau nhà điện nhưng rõ ràng người dùng vẫn chưa hài lòng với hiệu quả làm sạch toàn bộ ngôi nhà, tốn gấp đôi thời gian và có thể sử dụng riêng. Nhằm nâng cao hiệu quả làm sạch cho cả ngôi nhà và mang đến cho người dùng trải nghiệm dọn dẹp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sức lao động, máy hút bụi không dây T12 Pro với hiệu suất cao nhất, tích hợp hút và lau nhà đã ra đời.  
 

Mở Hộp Và Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Cầm Tay & Lau Puppyoo T12 Pro Rinse

1. Hiệu suất hút vẫn tăng vọt, xứng đáng với danh hiệu chiếc máy mạnh nhất  


Vì nổi tiếng là chiếc máy mạnh mẽ nhất nên Máy Hút Bụi Cầm Tay T12 Pro Rinse   n ày cũng hoạt động tốt về lực hút. Máy có lực hút mạnh 185W cùng thời lượng pin dài lên tới 70 phút giúp người dùng có thể tận hưởng cảm giác thoải mái khi quét, lau nhà một cách êm ái, thoải mái, ổn định và lâu dài.  

Đánh Gia Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây & Lau Puppyoo T12 Pro Rinse
 Tận hưởng chiếc máy có lực hút mạnh mẽ, hút sạch mọi bụi bẩn, lông động vật   


Puppy T12 Pro   l à lực hút mạnh nhất của máy hút bụi không dây Puppyoo ở thời điểm đó, thậm chí còn được so sánh với lực hút của máy hút bụi không dây hàng đầu Dyson. Máy này được trang bị động cơ không chổi than M50 thế hệ mới nhất của Puppyoo, không chỉ giảm kích thước cánh quạt và lõi từ mà còn sử dụng một cách sáng tạo bộ tăng áp hình khuyên tổ ong và nam châm thiêu kết tách đôi để đồng thời đạt được trọng lượng nhẹ, giảm tiếng ồn và cải thiện hiệu suất động cơ. Công suất của toàn bộ máy là 535W, lực hút của toàn bộ máy cao tới hơn 185AW, so với sản phẩm thế hệ trước, công suất hút tăng 41,6% so với cùng kỳ năm trước đó. T12 Pro Rinse còn có 3 chế độ hoạt động cho người dùng lựa chọn, ngoài chế độ tự động làm sạch thông minh, chế độ mạnh mẽ có thể giúp người dùng làm sạch những bụi bẩn cứng đầu và bụi cũ ở những khoảng trống một cách mạnh mẽ nhất.  Tuổi thọ pin dài, phù hợp hơn cho việc vệ sinh và bảo trì hàng ngày. Hiệu suất hút mạnh mang lại hiệu quả loại bỏ bụi vượt trội, đồng thời thời lượng pin siêu khủng cho phép người dùng làm sạch lên đến 70 phút chỉ trong một lần sạc.

>>> Máy Hút Bụi Puppyoo của nước nào ?   


2. Hệ thống loại bỏ bụi cảm ứng thông minh trực quan hóa hiệu quả loại bỏ bụi.

Là thành viên mới trong gia đình Puppyoo T12, Máy Hút Bụi & Lau Puppyoo T12 Pro Rinse   vừa hút vừa lau nhà còn thừa hưởng những tính năng thông minh của mẫu đầu bảng Puppyoo T12, bên cạnh việc mang đến cho người dùng hiệu quả loại bỏ bụi, nó còn mang đến cho người dùng trải nghiệm làm sạch thoải mái và thông minh.  
 

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây & Lau Puppyoo T12 Pro Rinse

Puppyoo T12 Pro Rinse mang lại trải nghiệm làm sạch thoải mái và thông minh. 


Máy Hút Bụi Không Dây T12 Pro Rinse được trang bị màn hình LED động tiên tiến, màn hình có 3 màu đỏ, vàng, xanh nhằm nhắc nhở người dùng về lượng bụi:khi nào có nhiều bụi sẽ hiển thị màu đỏ, có lượng bụi trung bình thì hiển thị màu vàng, lượng bụi ít thì hiển thị màu xanh nhạt, màu sắc trong trẻo, hiệu quả loại bỏ bụi thấy rõ. Chức năng cảm biến lượng bụi thông minh còn có thể giúp người dùng dọn dẹp thuận tiện hơn, chỉ cần điều chỉnh về số tự động, máy có thể phân tích lượng bụi trong luồng khí thông qua tia hồng ngoại để điều chỉnh công suất một cách thông minh, càng có nhiều bụi thì sức hút sẽ mạnh mẽ. Điều đáng nói là nó còn được trang bị đèn rọi đặc biệt gắn phía trước, có thể dễ dàng làm sạch ngay cả ở những nơi tối tăm như góc vô hình và dưới gầm giường.


>>> Cách đặt hàng Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây & Lau Puppyoo T12 Pro Rinse

3. Các ứng dụng cải tiến khác biệt, giải quyết chuyên nghiệp các vấn đề làm sạch chưa được phát hiện  


Điều đáng ngạc nhiên nhất ở Máy Hút Bụi Cầm Tay Puppyoo T12 Pro   là những ứng dụng khác biệt và sáng tạo, giúp giải quyết một số vấn đề làm sạch mà người dùng chưa phát hiện hoặc chưa giải quyết được. Đầu tiên là bàn chải xoay + bình chứa nước 0.39L, có thể hút và lau trong một bước, đặc biệt giải quyết các vấn đề làm sạch các vật liệu sàn khác nhau như sàn nhà và gạch lát sàn thường gặp trong các hộ gia đình. Đặc biệt, với thiết kế hút phía trước và bàn chải xoay phía sau bạn có thể không lo rác sẽ làm ảnh hưởng đến bàn chải lau.   
Đánh Gia Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây & Lau Puppyoo T12 Pro Rinse4. Làm sạch thông minh nhờ tính năng vừa hút vừa lau tiện lợi  
Sau khi lắp bình nước, đầu chổi có thể đồng thời hút bụi và tóc + các vết nước sốt, dấm sấy khô trong bếp, tránh không còn cảm giác mệt mỏi khi phải quỳ xuống lau, đồng thời tránh được cảm giác đau đớn do tay tiếp xúc lâu với giẻ, lão hóa da và các vấn đề khác.   

Chiếc máy này cũng sử dụng một cách sáng tạo cốc chứa bụi từ tính, có thể lấy ra trực tiếp mà không cần người dùng phải tháo rời và vặn nó. Thiết kế dạng trượt dạng giọt bụi không chỉ tránh được tình trạng tắc nghẽn bụi bên trong bộ lọc mà còn khiến bụi khó thoát ra ngoài trong quá trình loại bỏ.So với các bước cần thiết để vệ sinh cốc chứa bụi truyền thống thì đối với người dùng chẳng hạn như cốc chứa bụi thiết kế chắc chắn là dễ dàng hơn để làm sạch.

t12-pro-rinse-4

Thùng rác tháo rời, rửa nước dễ dàng 


Ngoài ra, Máy Hút Bụi & Lau Puppy T12 Pro Rinse  còn được trang bị nhiều phụ kiện đầu bàn chải chuyên nghiệp gồm đầu hút và lau, đầu hút con lăn nhung mềm và con lăn cacbon, đầu hút khe kẽ và đầu chổi rộng 2 trong 1, bàn chải lông mềm, giúp bạn dễ dàng xử lý các môi trường gia đình khác nhau và thực sự đạt được hiệu quả làm sạch mà không có điểm mù. Ngoài ra còn có đế đựng sạc có thể đựng được tất cả các phụ kiện, tích hợp chức năng đựng và sạc nên rất thuận tiện khi di chuyển

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây & Lau Puppyoo T12 Pro Rinse

Puppyoo T12 Pro Rinse nhiều đầu hút linh hoạt. 

 

>>> Xem thêm các sản phẩm tốt nhất của Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Puppyoo     

 

Puppyoo Việt Nam
Tác giả Puppyoo Việt Nam Admin
Bài viết trước Máy hút bụi PUPPYOO của nước nào? Có tốt không? Địa chỉ nào mua máy hút bụi uy tín?

Máy hút bụi PUPPYOO của nước nào? Có tốt không? Địa chỉ nào mua máy hút bụi uy tín?

Bài viết tiếp theo

Máy hút bụi cầm tay thường sử dụng những loại lõi lọc nào ? Lõi lọc nào là tốt nhất ?

Máy hút bụi cầm tay thường sử dụng những loại lõi lọc nào ? Lõi lọc nào là tốt nhất ?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo